Chính sách thanh toán

1. Thanh toán bằng thẻ quốc tế/ nội địa (chỉ áp dụng với khách hàng ở TP. HCM)

ELTAMD VIỆT NAM hiện nay đã hỗ trợ thanh toán bằng các loại thẻ ATM nội địa hoặc VISA. Để thuận tiện hơn cho quý khách, nhân viên giao hàng sẽ mang thiết bị đọc thẻ đến tận nơi để thực hiện giao dịch. Vì vậy, nếu quý khách cần thanh toán bằng thẻ, vui lòng báo trước cho nhân viên tư vấn để tiện sắp xếp.

2. Thanh toán trực tiếp tại showroom

    Quý khách đến công ty chúng tôi để thanh toán và nhận hàng ngay.

3. Thanh toán qua tài khoản ngân hàng

Sau khi nhận được đơn hàng của quý khách, nhân viên sẽ liên hệ với quý khách qua điện thoại và cung cấp thông tin tài khoản phù hợp để quý khách chuyển khoản.

Chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra tài khoản, sau khi xác nhận tài khoản đã nhận được chuyển khoản từ quý khách,chúng tôi sẽ tiến hành gửi chuyển phát nhanh cho quý khách.

4. Thanh toán khi giao nhận hàng

  • Đối với các quận trung tâm thành phố, nhân viên chúng tôi sẽ giao hàng miễn phí và thu tiền tại địa chỉ nhận hàng của quý khách.
  • Đối với các quận ngoại thành và các tỉnh khắp cả nước, chúng tôi sẽ sử dụng hình thức thu hộ của bưu điện: nhân viên bưu điện sẽ thu tiền sản phẩm và phí thu hộ khi giao hàng. Hầu hết các sản phẩm đều được Công ty miễn phí toàn bộ phí vận chuyển và thu hộ.